FiinGroup ký kết hợp tác với Trường Đại học Anh Quốc BUV - Thúc đẩy quan hệ ngoại giao và cơ hội việc làm

November 27 2023 FiinGroup

Chiều 23.11.2023, Công ty cổ phần FiinGroup Việt Nam đã có buổi ký kết hợp tác (MOU) với Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) - Trường đại học đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận QAA và chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế QS 5 sao toàn diện. Buổi ký kết diễn ra thành công tốt đẹp, chính thức đánh dấu bước tiến mới trong việc xây dựng cầu nối hợp tác và mở ra cơ hội phát triển của cả hai bên.

Lễ ký kết diễn ra tại trụ sở chính của Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam- Lô GĐ-01, Khu đô thị Ecopark, Hưng Yên, với sự tham gia của các đại diện quan trọng từ cả hai bên: Ông Nguyễn Hữu Hiệu - Tổng Giám đốc FiinGroup và Giáo sư Rick Bennett - Phó Hiệu trưởng trường BUV.

Trong bối cảnh thị trường lao động ngày càng đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kiến thức sâu rộng, việc kết nối doanh nghiệp với tổ chức giáo dục trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Theo MOU, FiinGroup cam kết hỗ trợ BUV trong việc đồng hành phát triển các chương trình đào tạo và nâng cao chất lượng giảng dạy trong lĩnh vực chuyên môn. Đồng thời, về FiinGroup cũng có cơ hội tiếp cận với những sinh viên tài năng, thông qua các sự kiện tuyển dụng, thực tập và các chương trình liên quan. Sự hợp tác không chỉ giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế tại môi trường doanh nghiệp, mà còn hướng tới xây dựng nguồn nhân lực chất lượng, sẵn sàng đáp ứng các thách thức của thị trường lao động.

FiinGroup tin rằng cơ hội hợp tác với BUV sẽ là bước tiến quan trọng để tạo ra một môi trường giáo dục thực tế và liên kết vững chắc giữa giáo dục và doanh nghiệp.

Mối quan hệ mới giữa FiinGroup và Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam hứa hẹn sẽ đưa đến những cơ hội và thành công mới cho cả hai bên.

Đồng thời tại sự kiện cùng với 30 nhà tuyển dụng khác, FiinGroup đã tham gia BUV Career Fair nhằm kết nối, tư vấn định hướng nghề nghiệp, chia sẻ về môi trường, văn hóa doanh nghiệp và những cơ hội việc làm tại FiinGroup cho các bạn sinh viên BUV.

Rất nhiều phần quà hữu ích trong chuỗi hoạt động được FiinGroup chuẩn bị đều đã tìm được chủ nhân nhờ sự tương tác hết sức bùng nổ của hàng trăm sinh viên BUV.

FiinGroup tin rằng cơ hội giao lưu gặp gỡ lần này tại BUV Career Fair sẽ là là một trải nghiệm “không thể nào quên” đối với các bạn sinh viên tài năng, đầy năng lượng của BUV.

------------------------------------------

Hãy trở thành những thành viên FiinGroup cùng với chúng mình tại đây:

Website: https://fiingroup.vn/Career

Fanpage: https://www.facebook.com/FiinCareers


Tin liên quan