Nạp "Vitamin sea" - Mood booster cùng FiinGroup

July 13 2023 FiinGroup

Sau những tháng ngày làm việc bận rộn, mải miết “tán đổ” deadline, FiinGroup đã có một chuyến đi Company trip với vô vàn trải nghiệm đặc biệt - dư vị khó quên tại Hạ Long.

Chuyến đi Company Trip 2023 đã kết thúc với những kỉ niệm khó quên cùng những cảm xúc bồi hồi khó tả. Đây không chỉ là khoảng thời gian nghỉ ngơi lấy lại năng lượng sau những ngày làm việc chăm chỉ, chuyến đi này còn là cơ hội để tất cả Fiiners kết nối, giao lưu để tạo ra những khoảnh khắc tuyệt vời cùng nhau.
Đúng với tinh thần "Stronger Together - Gắn kết vươn xa", các Fiiners đã có 1 hành trình 3 ngày 2 đêm với nhiều hoạt động nội bộ tăng cường kết nối giữa các cá nhân như: giao lưu bóng đá, team building trên bãi biển và tổng kết bằng bữa tiệc gala dinner ấm cúng.

Những khoảnh khắc đáng nhớ, những tiếng cười và cả sự đoàn kết trong chuyến đi như đã khẳng định một FiinGroup đầy sức trẻ, nhiệt huyết và đoàn kết. Các Fiiners đã có cơ hội trò chuyện và tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa các phòng ban khác nhau trong công ty. Chúng ta không chỉ là những đồng nghiệp trong công ty, mà còn là một đại gia đình ấm áp.


FiinGroup gửi lời cảm ơn chân thành đến các Fiiners vì sự sáng tạo, trách nhiệm và cống hiến hết mình trong hành trình đồng hành cùng công ty để tạo nên sự khác biệt riêng mà chỉ FiinGroup có được.


Tin liên quan