VNUIS Job Fair 2023 – Nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng

May 04 2023 FiinGroup

Trong tháng 4 này, FiinGroup vô cùng vinh dự khi tham gia góp mặt tại Ngày hội việc làm VNUIS Job Fair 2023 cùng các bạn sinh viên VNU. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của gần 50 doanh nghiệp lớn nhỏ cùng cơ hội việc làm từ nhiều ngành nghề khác nhau dành cho các bạn sinh viên.

Tại gian hàng của FiinGroup, những hoạt động tư vấn tuyển dụng đã được diễn ra với sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên đến từ trường Đại học Quốc gia Hà Nội. FiinGroup hi vọng sau ngày hội việc làm vừa rồi, các bạn sinh viên đã được các Fiinners giải đáp vô vàn những thắc mắc cũng như có cơ hội rinh về những phần quà độc đáo cùng nhiều cơ hội tuyển dụng hot họt có 1-0-2 tại FiinGroup. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại VNUIS Job Fair 2023 ngay thôi nào!

 

 

FiinGroup luôn hi vọng sẽ trở thành điểm dừng chân lý tưởng của tất cả các bạn trẻ có niềm đam mê với công nghệ tài chính trên khắp cả nước. FiinGroup hi vọng những hoạt động trên sẽ góp phần lan toả ngọn lửa đam mê và nhiệt huyết tới các Fiinners tương lai.


Tin liên quan