Du xuân đầu năm cùng FiinGroup

February 21 2023 FiinGroup

Vào ngày 19/02 vừa rồi, tại Hà Nam - vùng đất nổi tiếng với nền văn hiến lâu đời, khung cảnh hữu tình với các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh nguyên sơ và nhiều lễ hội truyền thống đậm bản sắc dân tộc, các Fiiners đã dành 1 ngày du xuân thật đáng nhớ.

Khởi hành từ 6h sáng tại Hà Nội, đoàn du xuân FiinGroup đã có mặt tại Hà Nam sau 2 tiếng khởi hành. Hà Nam đón chào Fiiners bằng thời tiết mát mẻ đặc trưng của mùa xuân, Địa Tạng Phi Lai Tự là điểm đầu tiên đoàn dừng chân. Ngôi chùa được nhiều khách tham quan hướng đến vì kiến trúc đẹp, gợi lên cảm giác thanh tao, yên bình.

Sau đó, di chuyển tiếp 20km nữa, đoàn có thời gian tham quan tại ngôi chùa với hơn 300 năm lịch sử - chùa Bà Đanh. Đến với chùa Bà Đanh, Fiiners như hòa mình vào thiên nhiên và cảnh sắc đầy thanh tịnh của địa danh nổi tiếng. Ai cũng tin tưởng vào năm mới tốt đẹp với những lời khấn nguyện thành tâm sẽ đến với đấng linh thiêng.

Chuyến đi càng thú vị hơn nữa khi gần 40 Fiiners cùng người thân ghé thăm ngôi nhà thơ ấu nằm yên bình bên cạnh sông Nhuệ của Chủ tịch FiinGroup – anh Nguyễn Quang Thuân. Thông qua đó, Fiiners đã có thời gian trò chuyện và gắn kết hơn với Co-founder của FiinGroup – một hình tượng lãnh đạo thân thiện, luôn quan tâm đến nhân viên.

Chuyến đi đã được tổ chức vô cùng thành công và suôn sẻ, đây không chỉ là chuyến đi mang tính tâm linh mà còn là “chất keo” để gắn kết Fiiners. Mong rằng chuyến du xuân này sẽ tiếp thêm động lực cho các Fiiners để có một năm mới 2023 thật bình an, bùng nổ!


Tin liên quan