[FTU x FIINGROUP] CHUNG KẾT CUỘC THI INTO THE CASE

January 05 2023 FiinGroup

Hành trình cuộc thi "INTO THE CASE 2022" đã chính thức khép lại.
Ngày 29/12/2022, Câu lạc bộ Sinh viên nghiên cứu khoa học (YRC FTU) trực thuộc Đoàn TNCS HCM trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức Vòng chung kết cuộc thi “Into the Case” năm 2022.
Là một cuộc thi được tổ chức thường niên cho sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội, “Into the Case” (ITC) năm 2022 lấy chủ đề về “Tài chính - Xếp hạng tín nhiệm” - một xu hướng đánh giá doanh nghiệp nhận được nhiều sự quan tâm trên thị trường đầu tư.


 

FiinGroup đóng vai trò là nhà bảo trợ chuyên môn trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra. Tham dự đêm chung kết có sự góp mặt của 2 vị giám khảo từ FiinGroup: Ông Nguyễn Anh Quân - Phó giám đốc phân tích rủi ro tín dụng - khối định chế tài chính và Bà Trần Thị Ánh Linh - Chuyên viên phân tích rủi ro tín dụng cấp cao.

Vòng chung kết năm nay đã chứng kiến sự tranh tài của 4 đội thi xuất sắc nhất mùa thi 2022 gồm: DTTN, THE FOUR, FROM THE SUN và THẦN XOÀI, đến từ Trường ĐH Ngoại thương và Trường ĐH Kinh tế quốc dân.

Trải qua 3 vòng thi gay cấn, với kiến thức chuyên sâu cũng như suy luận nhạy bén, bản lĩnh, cùng sự tự tin và phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên, đội thi DTTN đã chinh phục Ban giám khảo và giành ngôi vị Quán quân “Into the Case” 2022.

Quán quân tại cuộc thi được trao các suất thực tập tại FiinGroup hứa hẹn sẽ là cơ hội phát triển trong tương lai sau khi các bạn bước ra từ ngưỡng cửa đại học. Hy vọng rằng thời gian tới các bạn sinh viên sẽ ngày càng bứt phá hơn trong các cuộc thi tương tự và có thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp tại Fiingroup trong tương lai.


Tin liên quan