Quản lý FiinGroup “nhập ngũ” tại chiến dịch F+ Strategy Day

November 14 2022 FiinGroup

Hội thảo chiến lược 2023 có chủ đề “F+ Strategy Day” đã chính thức diễn ra từ 11-12/11. Các thành viên đã trải nghiệm phong cách làm việc và rèn luyện của những người lính trong thời gian 2 ngày 1 đêm tại tỉnh Ninh Bình.

Từ ngày 11-12/11, khoảng 30 quản lý cấp cao, cùng những Fiiners kế nhiệm và ban lãnh đạo Công ty đã tề tựu tại The Five villas & resort Ninh Bình.

Đề cao tuân thủ kỷ luật đã trở thành tinh thần bao trùm chuyến đi năm nay. Tất cả Fiiners tham gia, bao gồm lãnh đạo cấp cao nhất của FiinGroup, có 2 ngày 1 đêm sinh hoạt theo đúng tác phong “nhà binh”. Họ đã rèn luyện theo điều kiện quân đội về thể lực và trí não, tuân thủ nghiêm chỉnh giờ giấc của quân đội và của Hội thảo.

Ngoài 1 buổi hội thảo chiến lược chính, là các chương trình sinh hoạt chung, team building rèn luyện thể chất nhằm đưa các thành viên gắn kết hơn nhằm thực hiện mục tiêu chung của chiến dịch.

Ở ngày đầu tiên của chiến dịch F+ Strategy Day, 30 thành viên được chia thành 2 tiểu đội đã nhận nhiệm vụ thực hiện chiến dịch. Các thành viên lần lượt theo hiệu lệnh của Tiểu đội trưởng vượt qua thử thách kết hợp với tinh thần tập thể cùng ý chí mạnh mẽ.

Bằng sự nỗ lực, tinh thần quả cảm cùng sự kết hợp ăn ý của tập thể các “chiến sĩ” FiinGroup đã vượt qua các thử thách “vượt biển lửa”, “chui qua hầm chông”, “vượt tường thành”… một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hội thảo chiến lược được diễn ra vào sáng ngày hôm sau, các thành viên tham gia có thời gian thảo luận, trao đổi về những trải nghiệm làm việc cùng ý tưởng mới dành cho FiinGroup trong năm 2023.


Tin liên quan