Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam cùng FiinGroup

October 28 2022 FiinGroup

Trong không khí từng bừng của ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn cùng công ty FiinGroup cũng long trọng tổ chức ngày 20/10 cho các chị em Fiiners trong công ty.

Dù bạn là ai, là nam hay là nữ, cứ mỗi tháng 10 về đều cảm thấy hân hoan, phấn khởi để hướng về ngày mà cả nước Việt Nam tri ân Người phụ nữ với những thiên chức cao quý.

Để bày tỏ sự quan tâm tới các chị em Fiiners, công đoàn phối hợp cùng BLĐ đã tưng bừng liên hoan kỷ niệm ngày 20/10 cho các chị em, nhằm tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam nói chung và những nữ nhân viên tại FiinGroup. Ngay từ buổi sáng, không khí ngày 20/10 đã rộn ràng khắp văn phòng FiinGroup, những bông hoa được chuẩn bị chu đáo đặt trên bàn, một bàn tiệc ngọt ấm cúng,… tất cả đã sẵn sàng để gửi lời chúc mừng toàn thể chị em Fiiners.

Sảnh ra vào văn phòng FiinGroup ngày 20/10 bỗng khoác chiếc áo mới với không gian được trang hoàng đầy bong bóng và hoa. Background với tông màu hồng chủ đạo theo chủ đề “Tiệm hoa FiinGroup" được tất cả các mọi người thích thú cùng nhau check-in, mang tới cho Fiiners những bức hình lung linh nhất.

Điểm nhấn chương trình 20/10 năm nay là những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” do chính anh em Fiiners đạo diễn và thực hiện, cùng với đó là các trò chơi sôi động kèm nhiều phần quà hấp dẫn.

Tại Fiingroup ngày hôm ấy, ngoài những đóa hoa tươi thắm, những lời chúc ấm áp từ các anh, chị em còn nhận được những món quà tinh thần đầy ý nghĩa và thiết thực. Chắc chắn rằng không chỉ riêng ngày 20/10 mà bất kể ngày nào trong năm phụ nữ cũng sẽ là “những đoá hồng tươi thắm” tô điểm thêm cho bức tranh thành công chung của công ty.

Ngày Phụ nữ Việt Nam khép lại Quý 3, cùng với đó giải Đại sứ Văn hóa qua các tháng 7,8,9 được anh Nguyễn Quang Thuân trao tận tay tới các Fiiners cùng phần thưởng hấp dẫn.

Cùng ngắm lại các khoảnh khắc ấn tượng vừa qua:

Các hoạt động nhân ngày 20/10 đã khép lại trong niềm vui, hân hoan, phấn khởi của toàn thể Fiiners trong Công ty và của các chị em.


Tin liên quan