FIIN-MILY DAY 2022 – NGÀY HỘI GIA ĐÌNH DÀNH CHO 3 THẾ HỆ

October 20 2022 FiinGroup

Tối 02/10/2022 vừa qua, FiinGroup đã tổ chức ngày hội gia đình tại khuôn viên phòng tiệc lớn Grand Ballroom - khách sạn Hà Nội Daewoo.

“Fiinmily day” là ngày hội gia đình của toàn thể các thành viên đang làm việc tại công ty FiinGroup. Ngày hội được ra đời với mong muốn tạo dựng sân chơi ý nghĩa cho tất cả nhân sự lẫn gia đình thân yêu của họ bằng những hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích dựa trên 5 giá trị cốt lõi của công ty: Tử tế - Chính trực – Trách nhiệm – Đam mê – Sáng tạo.

Tham gia vào ngày hội, các thành viên của công ty cùng với những người thân sẽ cùng nhau trải qua khoảng thời gian chia sẻ, gắn bó sau những giờ làm việc căng thẳng. Những hoạt động này giúp tăng gắn kết bền chặt trong mỗi gia đình nhỏ cũng như trong đại gia đình FiinGroup; giúp người thân của các Fiiners có thể biết nhiều hơn về công ty và công việc người thân của mình đang làm.

"Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc” – và FiinGroup tin rằng các Fiiners & gia đình đã có thật nhiều những phút giây hạnh phúc bên nhau tại ngôi nhà thứ 2 mang tên Fiin-mily.

Cảm giác tham dự chương trình Fiin-Journey Talk để hiểu hơn về nơi các con mình đang làm việc, biết những công sức của các con được ghi nhận và trải nghiệm những điều thú vị gì tại công ty, chắc hẳn sẽ giúp cho Quý phụ huynh của các Fiiners thêm yên tâm về sự lựa chọn công việc của các Fiiners.

Còn với các Fiiners nhí thì đây quả thực là một ngày tuyệt vời khi được giải đáp các thắc mắc về việc “công ty ba/mẹ như thế nào vậy? đẹp không? xịn không?” và tha hồ giải phóng năng lượng bản thân với nhiều hoạt động về thể chất và trí tuệ như giải đố, tặng bóng bay. Ngoài ra, các bé còn được tặng những phần quà nhỏ xinh và rất nhiều các trò chơi hào hứng, sôi nổi khác.

“Fiinmily Day 2022” tuy đã khép lại nhưng những tình cảm yêu thương chân thành và niềm tự hào dưới mái nhà chung FiinGroup vẫn đọng lại trong tâm trí của toàn thể nhân viên, để tiếp tục chung tay góp phần đóng góp vào sự phát triển bền vững cho công ty.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc nổi bật của ngày hội Fiinmily Day 2022 được tổ chức tại khách sạn Hà Nội Daewoo.

Một lần nữa, xin gửi lời chúc hạnh phúc đến toàn thể Fiiners và gia đình của mình nhé!


Tin liên quan