[HANU x FiinGroup] Thỏa thuận hợp tác song phương

September 12 2022 FiinGroup

Sáng ngày 09/09/2022, đại diện của FiinGroup Việt Nam - CEO Nguyễn Hữu Hiệu Hiệu cùng đại diện Phòng Dịch Vụ Con Người đã làm việc với đại diện của Trường đại học Hà Nội - Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trào. Tại buổi ký kết, FiinGroup Việt Nam và Trường Đại học Hà Nội đã ký kết thỏa thuận hợp tác song phương.

Hoạt động kết nối với trường Đại học là một trong những trụ cột quan trọng góp phần vào sự phát triển của FiinGroup Việt Nam. Sự kết nối này sẽ mang lại lợi ích cho cả hai bên: về phía Nhà trường sẽ có sản phẩm đào tạo hoàn thiện hơn, về phía FiinGroup Việt Nam sẽ nhanh chóng tìm được nguồn nhân lực muốn tuyển dụng trong thời gian sớm nhất.

Nội dung hợp tác giữa FiinGroup Việt Nam và Trường Đại học Hà Nội bao gồm các lĩnh vực như: Hợp tác đào tạo sinh viên và đào tạo lại nguồn nhân lực thông qua các chương trình đào tạo, hội thảo; Hợp tác trong việc tuyển dụng, giới thiệu và cung ứng nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu về nguồn lao động cho các doanh nghiệp; Hợp tác, hỗ trợ sinh viên, giảng viên, doanh nghiệp trong quá trình thu thập tư liệu học tập, kiến tập, thực tập, nghiên cứu; Phối hợp tổ chức các chương trình đào tạo, các hoạt động khác...


Tin liên quan