Đón tết Trung thu cùng FiinGroup tại Happy Hour tháng 8

August 31 2022

Hàng tháng, vào chiều thứ 6 cuối cùng của tháng, các Fiiners đều mang tâm trạng háo hức mong chờ đến sự kiện gắn kết, chỉ muốn kết thúc công việc nhanh chóng để cùng tham gia với mọi người. Nhưng lần này đặc biệt hơn, bởi chúng mình đã đón Tết trung thu cùng nhau.

Tại Việt Nam, ngoài ý nghĩa là dịp tết dành cho trẻ em, ngày trung thu còn là dịp để gắn kết các mối quan hệ trong gia đình cũng như ngoài xã hội của mọi người. Đó đã trở thành nét đẹp văn hóa cần giữ gìn và là dịp để thắt chặt mối thâm giao với người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác. Vì vậy, việc tổ chức một buổi tết trung thu cho toàn thể mọi người trong công ty sẽ khiến mọi người cảm thấy ấm áp hơn. Đây cũng là cơ hội để tất cả thành viên trong công ty tiếp xúc và hiểu nhau nhiều hơn, từ đó tăng cường gắn kết nội bộ trong công việc.

Ngày 26 tháng 8 vừa rồi, FiinGroup đã tổ chức sự kiện Happy hour kết hợp với lễ Tết trung thu. Chương trình có sự tham gia của ban lãnh đạo và của hầu hết các Fiiners đang làm việc tại công ty. Từng hộp bánh trung thu với vỏ hộp quà thiết kế theo tông màu đỏ chủ đạo được trao tận tay mỗi thành viên của công ty, vượt qua cả giá trị ẩm thực, chính là ý nghĩa tinh thần lớn lao và sâu sắc được gửi theo những hộp bánh Trung thu mỗi mùa trăng tháng 8. Có thể nói, mỗi chiếc bánh Trung thu được tay trao tay, gửi gắm trọn vẹn thông điệp tri ân và sự trân trọng của ban lãnh đạo với mọi Fiiners. Chương trình diễn ra trong gần một giờ đồng hồ, tạo ra sự vui vẻ, gắn kết và tinh thần tích cực cho mỗi người tham dự.

Ngoài việc tổ chức “Một giờ hạnh phúc”, Happy Hour còn là dịp để chào đón những thành viên mới gia nhập cùng đại gia đình FiinGroup trong tháng. Hoà mình vào với những trò chơi vui nhộn tràn đầy năng lượng cùng với nhiều loại quà bánh cho một buổi chiều đói bụng, chính điều đó đã tạo nên một sự gắn kết vô hình giữa công ty và mỗi nhân sự của FiinGroup.

Happy Hour khép lại trong niềm vui và hạnh phúc của mỗi thành viên tham gia. Happy Hour đúng như cái tên của nó – Giờ hạnh phúc trao nhau những năng lượng tích cực, nâng cao năng lực sáng tạo, yêu công việc, tin công ty và tiếp tục phấn đấu và cống hiến vì sự phát triển bền vững của FiinGroup.


Tin liên quan