"Giờ hạnh phúc" - Happy Hour hàng tháng tại FiinGroup có gì?

July 15 2022

Công việc ở trên công ty vô cùng căng thẳng và bận rộn, nhiều lúc phải làm thêm OT khiến cho tinh thần và sức khỏe của mọi người đều bị sa sút và thiếu sức sống. Đôi lúc cảm thấy chán chường nhưng khi nghĩ tới Happy Hour cuối tháng, ai cũng cảm thấy có 1 nguồn động lực thôi thúc cố gắng hoàn thành công việc 1 cách sớm nhất để có thời gian tham dự. Đó cũng chính là 1 nguồn cổ vũ động viên khích lệ to lớn mà công ty dành cho sự nỗ lực và cố gắng của mọi người. Đôi khi chỉ là những chiếc bánh ngọt, hoa quả đơn giản nhưng lại chứa đầy yêu thương và kỷ niệm ngọt ngào không phai mờ theo năm tháng.

Những buổi Happy Hour ở công ty luôn mang đến nhiều màu sắc. Có khi là những buổi chia sẻ, cập nhật thông tin về kinh doanh của Ban lãnh đạo. Có những khi là buổi ra mắt thành viên mới, không thể thiếu mini game vui nhộn, làm khó newbie...  giúp Fiiners hòa đồng hơn. Nhiều lúc tôi tự hỏi rằng làm nhiều buổi Happy Hour này thì đọng lại sẽ là gì, và mọi người đã giúp tôi trả lời câu hỏi đó. Đó là nụ cười của từng Fiiners mãn nguyện bên những bàn ăn, sự kết nối giữa các con tim làm lan tỏa yêu thương đến mọi người.

Sau những giây phút làm việc hăng say, cống hiến cho công việc, anh chị em FiinGroup có dịp quây quần với nhau trong giờ Happy Hour với các hoạt động vui nhộn và hài hước. Happy Hour là khoảng thời gian để Fiinners cùng nhau thưởng thức tiệc ngọt, bánh kẹo, hoa quả,.. và thể hiện tài năng “chém gió” siêu kinh điển với đồng nghiệp.

FiinGroup luôn hướng đến sự sáng tạo và đổi mới, tạo ra một môi trường năng động, trẻ trung, kích thích tư duy sáng tạo. Và Happy Hour là khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, kích thích ý tưởng sáng tạo, thể hiện những tài năng của bản thân – không phải kết quả của việc nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính 8 giờ một ngày.

Một giờ để phục hồi sinh lực, giải toả căng thẳng, trao nhau những năng lượng tích cực, nâng cao năng lực sáng tạo, yêu công việc, yêu môi trường và yêu cuộc sống !

 


Tin liên quan